2554-07-29

ก้ า ว สู่ โ ล ก ใ ห ม่ โ ด ย ไ ม่ มี วั น ห ว น ก ลั บ ม าWe come to love not by finding a perfect person, but by learning to see an imperfect person perfectly. 

พวกเราไม่ได้เกิดมาเพื่อหา'คนที่ใช่' แต่เราเกิดมาเพื่อที่จะ เรียนรู้การมอง'คนที่ไม่ใช่'ให้เพอร์เฟ็คได้"The spaces between your fingers were created so that another's could fill them in."

ช่องว่างระหว่างนิ้วคุณถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ใครอีกคนมาเติมเต็มมันHave you ever wondered which hurts the most: saying something and wishing you had not, or saying nothing, and wishing you had?

คุณว่าอย่างไหนเจ็บที่สุด ระหว่าง : พูดบางอย่างและอธิษฐานเพื่อให้คุณอย่าได้มีมัน หรือ ไม่พูดอะไรเลย แล้วอธิษฐานเพื่อให้คุณมีสิ่งนั้น"Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, but falling in love with you was beyond my control."

การได้มาเจอคุณมันคือโชคชะตา , การได้เป็นเพื่อนคุณมันเป็นแค่ทางเลือก แต่ การตกหลุมรักคุณ มันอยู่นอกเหนือการควบคุมDon't say you love me unless you really mean it, because I might do something crazy like believe it.

อย่าบอกว่าคุณรักฉัน ถ้าคุณไม่ได้หมายความว่างั้นจริงๆ เพราะ ฉันอาจทำอะไรบ้าๆ อย่าง 'การเชื่อคุณ'You know you're in love when you don't wanna go to sleep at night because your life is better than a dream. 

คุณจะรู้ว่าตกหลุมรักเข้าให้แล้ว ก็ต่อเมื่อคุณไม่อยากนอนหลับ เพราะ ชีวิตคุณมันดีกว่าความฝัน น่ะสิI love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.

ฉันรักคุณ ไม่ใช่เพราะ คุณเป็นใคร แต่เพราะว่าฉันรู้ว่าฉันเป็นใคร เมื่อฉันอยู่กับคุณThe worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can't have them.

สิ่งที่แย่ที่สุดเมื่อคิดถึงใครบางคน คือการได้นั่งข้างเขา แล้วตระหนักว่าคุณไม่มีวันจะได้เขามาNever frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.

อย่าทำหน้าบึ้ง! ไม่ว่าคุณจะเศร้าอยู่หรือไม่ก็ตาม 
เพราะคุณไม่มีวันรู้เลยว่าใครจะตกหลุมรัก รอยยิ้มของคุณบ้างShould I smile because we are friends? Or cry because we'll never be anything more?

ฉันควรยิ้มที่เราได้เป็นเพื่อนกัน หรือ ร้องไห้ที่เราไม่สามารถเป็นได้มากกว่านี้ ?Sometimes people put up walls, not to keep others out, but to see who cares enough to break them down.

บางครั้งคนก็สร้างกำแพงขึ้นมา ไม่ใช่เพื่อกันคนอื่นออกไป
 แต่ เพื่อให้รู้ว่าใครจะสามารถทะลายมันลงได้บ้าง
It's amazing how someone can break your heart, but you still love them with all the little pieces.

เป็นเรื่องน่าทึ่งที่ใครคนหนึ่งทำคุณใจแตกสลาย
 แต่คุณก็ยังรักเขาได้ด้วยเศษเสี้ยวใจเล็กๆ . .. To the world you may be but one, but to one you might be the world.

ในโลกนี้คุณอาจเป็นแค่คนคนหนึ่ง แต่สำหรับคนคนหนึ่ง คุณอาจเป็นโลกทั้งใบของเขาPeople will forget what you said.
People will forget what you did.
But people will never forget how you made them feel.

คนอื่นจะลืมสิ่งที่คุณพูด

คนอื่นจะลืมสิ่งที่คุณทำ

แต่พวกเขาไม่เคยลืมสิ่งที่คุณทำให้เขารู้สึก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

2leep.com